Thiết kế website

Thiết kế website chuyên nghiệp

Thiết kế website chuyên nghiệp

ĐẦY CẢM HỨNG, THÂN THIỆN VÀ ĐÁNG TIN CẬY!

Bằng cách tiếp cận sáng tạo được kết hợp công nghệ tiên phong và chất lượng quản lý tiêu chuẩn cao, WIT Việt Nam sẽ gieo sự tự tin vào trang web để bạn thực sự tỏa sáng khi đạt mục tiêu tăng doanh thu lẫn mức độ nhận biết, chuẩn SEO theo tiêu chuẩn Google

Quảng cáo Google

Cam kết tìm kiếm hàng đầu

Dịch vụ seo

Đứng TOP từ khoá tìm kiếm Google

Website bán hàng 001 2

Bước 01 : TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

Lấy nhu cầu và sản phẩm kinh doanh của khách hàng làm tâm điểm để đưa ra những giải pháp phù hợp nhất, những thiết kế giao diện sao cho đẹp mắt, ấn tượng mà ai cũng có thể dùng được và nhanh chóng thích nghi với giao diện website.

Bước 02 : BÁO GIÁ SẢN PHẨM

Dựa vào giao diện và tính năng sản phẩm mà khách hàng yêu cầu, chúng tôi sẽ có một bảng báo giá chi tiết ( chi phí tên miền, chi phí hosting, chi phí thiết kế Website, các chi phí phát sinh thêm) phù hợp nhất cùng với các khoản phí cần thiết để duy trì Website hoạt động.

Bước 03 : KÝ HỢP VÀ TRIỂN KHAI

Dù là một dự án có giá trị nhỏ hay lớn, thì chúng tôi vẫn cam kết lên hợp đồng có những thỏa thuận chặt chẽ ngay từ đầu để đảm bảo lợi ích giữa 2 bên. Đồng thời, lên kế hoạch triển khai sản phẩm dựa vào những yêu cầu của khách hàng và xác định rõ thời gian bàn giao trong hợp đồng.

Bước 04 : HOÀN THIỆN VÀ BÀN GIAO

Chúng tôi sẽ bàn giao sản phẩm có thể trước hoặc đúng với thời gian bàn giao cam kết trong hợp đồng, khách hàng sẽ kiểm tra toàn bộ tính năng chi tiết của Website và yêu cầu chỉnh sửa ( nếu cần). Kết thúc hợp đồng và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng và quản trị Website.

Thiết kế website
Thiết kế website

Các yêu tố cần khi Thiết Kế Website chất lượng

Website là một phương tiện Marketing Online rất hiệu quả. Là bộ mặt của công ty, là kênh kinh doanh hiệu quả. Nhưng để nó hiệu quả các bạn cần tuân thủ các yếu tố sau

01/ Thiết kế website để làm gì ?

Khi thiết kế website doanh nghiệp cần có chiến lượt rõ ràng cụ thể để hướng đến đối tượng cách hàng hiệu quả. Bạn cần xác định các yêu tố sau :

01/ Thiết kế website để làm gì ?

Một website giới thiệu công ty sẽ khác hoàn toàn khi thiết kế  website bán hàng trực tuyến, cũng không giống một website dành cho nhãn hàng, hay một website chuyên chăm sóc khách hàng.

Bạn càng nói rõ ý muốn của bạn, thì công ty thiết kế web càng có nhiều cơ hội đưa giải pháp tốt cho bạn.

02/ Đối tượng truy cập website

Vì bạn thiết kế website không phải để cho chính bạn xem, mà chủ yếu là để cho người khác xem. Vậy việc xác định ai là người sẽ xem website thực sự quan trọng. Ví dụ website sẽ phục vụ cho các người xem là : Khách hàng tiềm năng, Khách hàng hiện hữu, Đối tác, Nhà đầu tư, Nhân viên nội bộ…

Vậy “Đối tượng nào là chủ yếu?”

03/ Nhu cầu của khách hàng

Mỗi đối tượng này có những nhu cầu rất khác nhau. Ví dụ Khách hàng thì muốn tìm hiểu về công ty, về sản phẩm, dịch vụ, chính sách bán hàng của công ty. Nhà đầu tư thì quan tâm đến ban điều hành công ty, chiến lược công ty, cũng như các báo cáo tài chính, tình hình hoạt động của công ty. Ứng viên thì quan tâm đến thương hiệu của công ty, chính sách nhân sự…

Việc xác định đối tượng nào là đối tượng được ưu tiên phục vụ trên website sẽ quyết định nên thiết kế giao diện web như thế nào, phân bổ các chuyên mục chính phụ ra sao, nội dung website nên viết thế nào….

02/ Thiết kế giao diện web như thế nào ?

Khi thiết kế website chuyên nghiệp trước hết phải chú trọng đến giao diện website . Đây là tiêu chí quan trọng hàng đầu đòi hỏi các nhà thiết kế website phải làm thật tốt việc này . Vậy làm thế nào để gây được sự chú ý, thu hút của khách hàng truy cập website của doanh nghiệp. Không gì khác ngoài việc làm hài lòng họ. Muốn vậy, trước khi thiết kế bạn nên nghiệm túc đặt mình vào vị trí của khách hàng và xem xét một số website trong cùng lĩnh vực của mình, đánh giá điểm mạnh điểm yếu để hình thành lên ý tưởng thiết kế giao diện web. Cùng với đó hãy thực hiện một vài khảo sát nhỏ để lấy ý kiến từ khách hàng xem họ thực sự mong muốn điều gì khi truy cập, tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ trên website. Từ ý kiến thực tế đó, bạn sẽ biết nên làm thế nào để sở hữu một giao diện đẹp, màu sắc, bố cục hài hòa nhất chiều lòng mỗi khách hàng.

03/ Thiết kế website có bố cục tốt

Một thiết kế website có bố cục rõ ràng, chi tiết, các danh mục cụ thể sẽ giúp cho mỗi khách hàng biết được sản phẩm, dịch vụ mà họ cần tìm kiếm đang ở đâu. Bạn nên sắp xếp bố cục danh mục theo dòng, loại sản phẩm để không chỉ mang đến sự thuận tiện cho mỗi khách hàng mà còn nâng cao tính chuyên nghiệp cho website.

04/ Thiết kế website có nội dung tốt

Một thiết kế website chuyên nghiệp không thể thiếu nội dung hấp dẫn. Nó là yếu tố nền tảng để giữ chân khách hàng ở lại với website doanh nghiệp bạn. Thế nhưng trước khi xây dựng được một nội dung hoàn chỉnh như vậy, bạn cần xác định được:

  • Đối tượng khách hàng mà website bạn hướng đến là ai?
  • Nội dung cơ bản mà các đối thủ cạnh tranh của bạn xây dựng là gì? Những thông tin ấy đã thực sự hữu ích cho người dùng hay chưa. Điều đó sẽ giúp bạn tìm hướng xây dựng thông tin sao cho phù hợp nhất.
  • Bạn sẽ sắp xếp nội dung như thế nào trên trang web?

Hãy lưu ý rằng những nội dung đó cần phải thực sự liên quan đến sản phẩm dịch vụ mà bạn đang cung cấp đến người tiêu dùng. Tránh đưa thông tin sai, không liên quan đến sản phẩm gây khó chịu cho mỗi khách hàng. Cùng với đó hãy cập nhật thông tin thường xuyên, liên tục để website luôn mới và khuyến khích khách hàng quay trở lại.

Website bất động sản

Website bất động sản Ms:001

5 / 5 ( 1 bình chọn ) Website bất...

Website doanh nghiệp

Website doanh nghiệp Ms: 002

Website doanh nghiệp Thiết kế website doanh nghiệp với công...

Website doanh nghiệp

Website doanh nghiệp Ms: 001

Website doanh nghiệp Thiết kế website doanh nghiệp với công...

Website khách sạn

Website khách sạn Ms: 003

Website khách sạn Thiết kế website khách sạn với công...

Website khách sạn

Website khách sạn Ms: 002

Website khách sạn Thiết kế website khách sạn với công...

Website khách sạn

Website khách sạn Ms: 001

Website khách sạn Thiết kế website khách sạn với công...

Website du lịch

Website du lịch Ms: 003

5 / 5 ( 1 bình chọn ) Website du...

Website du lịch

Website du lịch Ms:002

Website du lịch Thiết kế website du lịch với công...

Website du lịch

Website du lịch Ms: 001

Website du lịch Thiết kế website du lịch với công...

Website nội thất

Website nội thất Ms: 003

Website nội thất Thiết kế website nội thất với công...

Website nội thất

Website nội thất Ms:002

Website nội thất Thiết kế website nội thất với công...

Website nội thất

Website nội thất Ms: 001

5 / 5 ( 1 bình chọn ) Website nội...

Website bán hàng

Website bán hàng online Ms:004

5 / 5 ( 1 bình chọn ) Website bán...

Website bán hàng

Website bán hàng Online Ms:003

Website bán hàng online Với công nghệ mới nhất, thích...

Website bán hàng

Website bán hàng online Ms:002

Website bán hàng online Với công nghệ mới nhất, thích...

Website bán hàng

Website bán hàng 001

5 / 5 ( 1 bình chọn ) Website bán...

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi sẽ được các chuyên gia tư vấn hỗ trợ bạn. Thiết kế website, SEO web hay Marketing Online

CÔNG TY TNHH TM-DV W.I.T

Địa chỉ : Quốc lộ 13, Thới Hoà, Bến Cát, Bình Dương
Điện thoại : 08 1800 1636
Email : witvietnam@gmail.com